Về Gia Dụng Plus

Nhà Đã Đẹp Cần Phối
Gia Dụng Sang!

Gia Dụng Plus là kênh bán lẻ các sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích, sang trọng
cho phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm.... Mang lại căn nhà gọn gàng, ngăn nắp, sang trọng cho người Việt

01. Gia dụng có chất lượng vượt trội

 • Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Nghiêm Ngặt

  Gia Dụng Plus chỉ phân phối các sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm gia dụng sẽ được kiểm tra kĩ càng về chất lượng, mẫu mã trước khi công khai bán ra.

  Kiểm Tra Sản Phẩm Trước Khi Giao

  Trước khi sản phẩm được đóng gói và giao cho khách hàng thì đã được đội ngủ Gia Dụng Plus kiểm tra và rà soát kĩ càng. Nếu xảy ra hư hỏng thì có thể "chắc chắn" đã xảy ra trong quá trình vận chuyển.

02. Sản phẩm thông minh, tiện ích, đi trước thời đại

Với nền công nghệ phát triển từng ngày hiện nay, rất nhiều sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích được sinh ra đời. Nhưng thật tiếc thị trường gia dụng, đồ dùng Việt Nam không cập nhật kịp để cung cấp cho khách hàng.

Gia Dụng Plus sẽ thay bạn cập nhật những món đồ gia dụng hiện tại, thông minh nhất trên thế giới dùm bạn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và trang hoàng mái ấm của bạn.

1300Sản phẩm gia dụng mới, độc quyền phân phối ở Việt Nam

03. Hỗ trợ đổi trả, khắc phục lỗi nhanh chóng

Gia Dụng Plus không bao giờ muốn trao những sản phẩm có lỗi đến tay khách hàng. Nhưng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đề phòng trường hợp nó xảy ra, chúng tôi đảm bảo quá trình đổi trả, hoàn lại diễn ra nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng.

04. Nhanh chóng, linh hoạt trong việc vận chuyển, thanh toán

Để thuận tiện cho khách hàng nhất có thể, Gia Dụng Plus luôn linh hoạt trong quá trình thanh toán và vận chuyển. Chúng tôi mong muốn điều này sẽ tạo thuận lợi cho các kháng hàng tiếp cận cũng như mua được những sản phẩm ưng ý.

 • Thanh toán quốc tế

  Ví Gia Dụng Plus

 • Thanh toán địa phương

 • Hỗ trợ giao dịch đa tiền tệ

05. Bảo hành và hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình